In Tem Dán Hộp Nhựa, Hũ Nhựa Đẹp, Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu

tem dán hộp nhựa

In tem dán hộp nhựa là công việc quan trọng nhất và bắt buộc trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Chính vì, các cơ sở kinh doanh cũng đặc thù lưu ý đến điều này. Bài viết của Công ty In Decal chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm có ích khi in tem để dán lên những mặt hàng có hộp nhựa.

Lợi ích của việc in tem dán hộp nhựa

Việc in trực tiếp thông tin lên bao bì sản phẩm thỉnh thoảng không tiến hành được do yêu cầu in với số lượng lớn, giá bán in ấn trực tiếp cao, hoặc nhiều loại bao bì vỏ hộp rất khó in ấn trực tiếp. Trong tình huống này việc lựa chọn in tem dán hộp nhựa là rất tương xứng cả về mức giá và quá trình triển khai.

Với một số trường hợp sản phẩm nhập khẩu, bao bì đã in sẵn thông tin thì bạn lại sẽ phải in tem phụ để dán lên cho sản phẩm, đây là tình huống bắt buộc.

Tuy chỉ là loại tem decal dán cho sản phẩm nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng vì nó theo đó là bộ mặt của mặt hàng. Giúp cung cấp thông tin, thương hiệu doanh nghiệp điển hình của loại sản phẩm, góp phần vào các yếu tố quyết định mua sản phẩm của người khách hàng khi đứng trước hàng ngàn lựa chọn & cho sản phẩm bán tràn lan trên thị trường hiện tại.

in tem dán hộp nhựa
Lợi ích của việc in tem dán hộp nhựa

Vì sao doanh nghiệp cần in tem dán hộp nhựa?

Vỏ hộp được thiết kế mẫu mã để thu hút khách hàng với tất cả những thông tin cần thiết về cho sản phẩm. Điều này giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, qua đó sẽ quyết định chọn mua hàng.

Theo đó, việc in trực tiếp lên bao bì vỏ hộp đôi khi không thực hiện được. Ngày nay thì chọn lựa việc in tem dán hộp nhựa là rất phù hợp về cả tầm giá lẫn thời gian in.

Trong một số tình huống hàng nhập khẩu, bạn cần phải in tem phụ để dán lên sản phẩm. Như thế, in tem dán bao bì vỏ hộp là sự việc rất quan trọng nhất và cần thiết cho cho sản phẩm của bạn.

tem dán hộp nhựa
Vì sao doanh nghiệp cần in tem dán hộp nhựa?

Kinh nghiệm in tem dán hộp nhựa

Lựa chọn chất liệu decal khi in tem dán hộp nhựa

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại decal chi phí ít nhưng lại dễ dàng bị bong tróc, trầy xước. Chọn lựa nguyên vật liệu decal tương xứng khi in tem dán hộp nhựa sẽ giúp loại sản phẩm của bạn thu hút quý khách và tạo độ tin cậy cao hơn.

Với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ sở hữu loại decal thích ứng không giống nhau. Với các thực phẩm đóng hộp cần bảo quản trong môi trường tủ lạnh, hay tủ đông thì cần chọn những loại decal không thấm nước như decal nilon, decal nhựa PVC. Loại decal này sẽ khiến nhãn không bị phai màu, nhòe màu hay dễ bong ra.

Một số loại decal thông thường hiện nay: decal giấy, decal nhựa PVC, decal nhựa trắng sữa, decal thiếc, decal nhôm xước,…

Lựa chọn đơn vị in tem dán hộp nhựa uy tín

Một công ty in tem dán uy tín sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn & làm hài lòng bạn với sản phẩm tem nhãn chất lượng cao, giá tiền hợp lý & dịch vụ chuyên nghiệp. Chọn được một cơ sở in tem nhãn decal tại hà nội uy tín sẽ giúp đỡ bạn an tâm là mặt hàng của bản thân mình sẽ thật chỉn chu & hợp thẩm mỹ.

Bạn cần để ý nêu rõ yêu cầu về tem dán hộp nhựa mặt hàng của mình, điều kiện bảo vệ thế nào để được công ty kinh doanh in hỗ trợ tư vấn size kích cỡ, nguyên vật liệu decal cũng như phương pháp in thích ứng.

Công ty In Decal – Đơn vị chuyển in tem dán hộp nhựa giá rẻ, đẹp, theo yêu cầu

Có tương đối nhiều cơ sở in tem dán hộp nhựa, nhưng để đảm bảo được chất lượng, tầm giá và đạt được nhiều khuyến mãi thì người tiêu dùng nên in ấn tại Công ty In Decal chúng tôi. Bởi vì:

  • Congtyindecal.com Chúng tôi có kinh nghiệm in ấn hơn nhiều năm. Có uy tín và vị thế trong lĩnh vực in ấn.
  • Miễn phí thiết kế kiểu dáng tem dán hộp nhựa 100% có khách hàng đặt in sản phẩm.
  • Giao nhận hàng miễn phí trong phạm vi nội thành TPHCM và hỗ trợ chi phí, phương tiện vận chuyển cho những đơn hàng ở tỉnh thành khác với mức chi phí ưu đãi
  • Congtyindecal.com sẽ luôn xem xét tích cực mọi vấn đề sai sót để có các chính sách đổi trả hợp lý nhất dành riêng cho quý khách.

Bài viết của Công ty In Decal vừa chia sẻ tới bạn các kinh nghiệm khi in tem dán hộp nhựa. Mong rằng qua bài viết bạn có có sự hiểu biết và chọn cho mình những ấn phẩm tem nhãn dán sản phẩm phù hợp nhất.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Call Now Button