Decal nhựa sữa là gì? ứng dụng của decal nhựa sữa

in decal nhựa sữa rẻ

Decal nhựa sữa là gì?

Decal nhựa sữa là một loại decal nhựa thông thường, có độ dẻo và có màu sắc trắng đục. Chính vì vậy, sản phẩm này thường được gọi là decal nhựa sữa để dễ dàng phân biệt với các loại decal nhựa khác được cung cấp trên thị trường.

So với các loại decal giấy, decal nhựa sữa sở hữu độ bền chắc cao, có khả năng chống lại các tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến các thông tin được in ấn trên decal. Hạn chế được tình trạng bung rách khi dán lên các mặt hàng, sản phẩm.

Các sản phẩm decal nhựa sữa thường được khách hàng in decal giá rẻ và sử dụng cho các sản phẩm ngoài trời bởi độ bền cao, khả năng bám dính tốt trên bề mặt dán, có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau và chống thấm nước, hạn chế việc hư hại một cách tối đa nhất.

in decal nhựa sữa

Cấu tạo của những sản phẩm decal nhựa sữa

Các sản phẩm decal nhựa sữa có cấu tạo tương đối đơn giản với 3 thành phần chính:

Decal nhựa sữa: Đây là thành phần quan trọng nhất để tạo nên những mẫu decal nhựa sữa chất lượng. Mặt trên của tấm decal nhựa sữa sẽ được in ấn những thông tin, chi tiết về hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Những thông tin này giúp cho khách hàng, người tiêu dùng biết đến sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng.
Lớp keo dán: Mặt còn lại của tấm decal nhựa sữa là một lớp keo dán có độ dính cao. Điều này giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng dán lên nhiều bề mặt khác nhau và hạn chế được trình trạng bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Lớp đế decal: Lớp đế của các sản phẩm decal đóng vai trò bảo quản cho lớp keo dán ở giữa. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần gỡ bỏ lớp keo dán bên ngoài để dán lên các bề mặt cần dán decal nhựa sữa.

Tin nên xem: In decal lưới là gì? Tác dụng của in decal lưới

Ứng dụng của các sản phẩm decal nhựa sữa

Các sản phẩm decal nhựa sữa được in ấn và sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Người sử dụng các sản phẩm decal nhựa sữa đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ các thương hiệu, doanh nghiệp quy mô nhỏ đến lớn.

in decal nhựa sữa rẻ

Một số những ứng dụng thường thấy của các sản phẩm decal nhựa sữa có thể kể đến như:

Decal nhựa sữa dùng làm tem nhãn cho hàng hóa, sản phẩm: Đây là ứng dụng được dùng vô cùng phổ biến của các mẫu decal nhựa sữa trên thị trường hiện nay. Rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm được in ấn decal nhựa sữa để làm tem nhãn, in tem mỹ phẩm, cung cấp thông tin cho khách hàng, người dùng.

Decal nhựa sữa dùng làm banner, poster quảng cáo ngoài trời: Nhiều người đi đường rất dễ dàng bắt gặp những tấm banner, poster nhựa sữa được in ấn và dán lên nhiều vị trí khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng như bến xe bus, các địa điểm nhiều người qua lại, rạp phim…

Dùng làm decal dán xe, dán tường: Những mẫu decal nhựa sữa cũng tương xuyên được sử dụng để trang trí cho xe cộ. Những hinh ảnh, chi tiết minh họa sẽ được thiết kế và in lên decal, sau đó dán lên xe. Việc trang trí xe với những mẫu decal nhựa sữa đẹp, bắt mắt sẽ càng làm cho chiếc xe trở nên thu hút, ấn tượng hơn trong mắt khách hàng, người dùng.

Ngoài ra, decal nhựa sữa còn được sử dụng với nhiều công dụng khác trong đời sống. Hy vọng với một số thông tin trên, khách hàng, bạn đọc sẽ có thêm những thông tin chi tiết, cần thiết về các sản phẩm decal nhựa sữa.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button