Xưởng nhận in tờ rơi đẹp tại tphcm

Bạn có nhu cầu đặt in tờ rơi ghép để tối giản chi phí, thế nhưng ở các công ty in offset thì lại yêu cầu in với số lượng lớn mới có thể in ghép được. Như vậy, bạn bắc buộc phải in tờ rơi ở các công ty in offset rồi, tuy nhiên với số lượng lớn thì giá cả lại cao hơn, trong khi đó nhu cầu bạn lại muốn tiết kiệm bằng cách in tờ rơi giá rẻ, như vậy để tối giản chi phí in ấn. Vậy, giải pháp nào cho bạn ngay lúc này, chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay cho công ty in ấn chúng tôi là bạn có thể in ghép bài với cả số lượng ít, in lấy gấp trong ngày.

Nhận in ghép tờ rơi giá rẻ

Với sự ra đời hàng loạt của những doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau thì mức độ cạnh hiên nay ngày càng khốc liệt, tạo ra nhiều thách thức khiến các doanh nghiệp phải thắt chặt nguồn kinh phí chi tiêu để kịp thời xử lý những rắc rối nảy sinh trong quá trình hoạt động.

Trong thời đại hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ cần đặt in tờ rơi quảng cáo để hỗ trợ cho các chiến dịch giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà còn chú trọng đến giá thành in ấn. Để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất, thường thì các cửa hàng, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh lựa chọn các dịch vụ in tờ tơi ghép giá rẻ tại hcm. Cụ thể, 2 file thiết kế sẽ cùng được thực hiện trên cùng một bài in, cùng một khổ giấy cũng như công nghệ in ấn để cho ra những sản phẩm in đẹp nhất, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Để thực hiện các dịch vụ in nhanh tờ tơi ghép bài, các công ty in ấn thường phải cân nhắc đến nhiều khía cạnh để làm sao, các sản phẩm sai in không bị lệch màu, tiết kiệm tối đa trên các khổ giấy in mà vẫn đảm bảo về chất lượng in cuối cùng. Tuy nhiên, không ít các xưởng in chưa có hệ thống máy in hoàn chỉnh, thiếu sự kinh nghiệm dẫn đến in bị lệch, sai màu in gây tốn kém thời gian bảo trì, sửa chữa máy in. Vì thế, các chủ doanh nghiệp nên tìm đến các công ty in có uy tín, có khả năng đảm nhiệm dịch vụ này một cách tốt nhất, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra cho cả khách hàng lẫn chủ xưởng in.

Dịch vụ in tờ rơi ghép giá rẻ

Trước đây, bạn thường phải trực tiếp mang file thiết kế đến cho cửa hàng để được in nhanh, in tờ rơi ghép bởi vì không phải xưởng in nhanh nào cũng nhận file từ xa. Trong khi đó, các sự kiện, chương trình đã cần kề, cần phải in nhanh tờ rơi thì các công ty in quy mô lớn, in bằng kỹ thuật offset thì không thể giải quyết được vấn đề này.

Vậy nên, bạn luôn tìm kiếm những dịch vụ in ấn mà ở đó, nhận file thiết kế từ xa, chỉnh sửa theo yêu cầu, in tờ tơi lấy gấp trong ngày, in ghép tờ rơi. Tuy nhiên, rất hiếm các cửa hàng photocopy nào mà lại thực hiện đầy đủ các yêu cầu trên, đa phần thì chỉ in với những file có sẵn chứ không nhận chỉnh sửa theo yêu cầu. Trong khi đó, hầu như chỉ toàn sử dụng các máy in văn phòng, khổ in nhỏ.

Hiện tại, công ty in giá rẻ có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên nhờ áp dụng công nghệ máy in Versant 2100 press, in với khổ lớn nên việc in tờ rơi ghép là điều cực kỳ dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể mà vẫn có thể chỉnh sửa theo yêu cầu.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button