Xu hướng thay đổi cách chúng tôi thiết kế hộp mỹ phẩm

Các mẫu mỹ phẩm khi đựng trong một hộp giấy rẻ tiền sẽ không có cơ hội phát triển mạnh bằng so với các đơn vị sử dụng những mẫu hộp mỹ phẩm gây ấn tượng với người tiêu dùng. Trong hầu hết trường hợp, việc đưa ra các mẫu thiết kế in ấn chất lượng cao là một chiến lược tiếp thị hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng. Để đối phó với xu hướng thị trường thay đổi, mẫu in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại hcm mới đang bắt đầu nổi lên trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

dơn vị in hộp mỹ phẩm uy tín
dơn vị in hộp mỹ phẩm uy tín

Kích cỡ hộp mỹ phẩm:

Một lợi thế khác của hộp mỹ phẩm đơn nhỏ hơn là sử dụng làm kích thước du lịch. Các sản phẩm hộp mỹ phẩm trong các gói có kích thước lớn không chỉ là bất tiện khi đi vòng quanh chuyến đi mà chúng cũng bị cấm mang hành lý trên hầu hết các hãng hàng không. Thay vì mạo hiểm bị tịch thu hoặc bị tràn sản phẩm trong một va-li bị kiểm tra, in hộp mỹ phẩm có kích thước du lịch là một lựa chọn thuận tiện cho người tiêu dùng hiện đại đang di chuyển.

Tham khảo tin khác: https://intanminhthanh.com/san-pham/in-brochure-gia-re-hcm

Tầm quan trọng của hộp mỹ phẩm chất lượng:

thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp
thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp

Khi mẫu kích cỡ của hộp mỹ phẩm phát triển phổ biến và xu hướng hiện đại, chúng ta cần phải thích ứng với cách chúng tôi đóng gói các sản phẩm này. Các hộp mỹ phẩm có thiết kế đơn giản với chất lượng kém thì không còn được sử dụng nó. Thay vào đó muốn phát triển doanh nghiệp mình thì cần đầu tư một mẫu in hộp mỹ phẩm chất lượng cao có thiết kế phù hợp với từng xu hướng. In ấn thiết kế sôi động hoặc đồ họa phức tạp có thể khó khăn hơn trên hộp mỹ phẩm nhỏ nhưng điều quan trọng là phải duy trì tính nhất quán của thương hiệu và cung cấp cho người tiêu dùng một cái nhìn “dễ nhìn” hơn. Ngày càng có nhiều công ty yêu cầu in hộp mỹ phẩm cho các sản phẩm du lịch giống với phiên bản đầy đủ, mặc dù có sự khác biệt về kích thước và thiết kế trên bề mặt.

Tại công ty in ấn , nhóm chúng tôi gồm các chuyên gia dành mỗi ngày phát triển các giải pháp in hộp mỹ phẩm sáng tạo và nhanh nhẹn đầy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp thông qua bao bì giấy. Liên hệ để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp thương hiệu mỹ phẩm của bạn phát triển ở bất kỳ kích thước, cho mọi mục đích với quay vòng nhanh và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button