Tương lai của in biểu mẫu phiếu bảo hành

Mẫu phiếu bảo hành 12×22 cm là một trong những mẫu phiếu bảo hành phổ biến nhất hiện nay. Vậy, lý do nên sử dụng mẫu in phiếu bảo hành 12×22 cm là gì?

in-phieu-bao-hanh-gia-re
in phiếu bảo hành giá rẻ

1. Ưu điểm của mẫu in phiếu bảo hành 12×22 cm.

Với kích cỡ 12×22 cm thì đây là loại kích cỡ phiếu bảo hành thông dụng nhất trên thị trường. Với kích cỡ này, thì phiếu bảo hành được sử dụng với rất nhiều mục đích

– Là căn cứ giúp người mua sản phẩm cũng như cửa hàng bán sản phẩm nhận biết được thời gian mua sản phẩm và căn cứ vào đó để nhận biết thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu

– Là căn cứ giúp người sử dụng sản phẩm đảm bảo quyền lợi của mình: thay thế, sửa chữa, đổi mới sản phẩm,…

– Là công cụ để khách hàng nhận biết đó sản phẩm chính hãng

Với các mục đích sử dụng trên kể trên thì mẫu phiếu bảo hành 12×22 cm chính là mẫu phiếu bảo hành có kích cỡ phù hợp với nhiều công dụng nhất trên thị trường. Và bi công dụng như vậy nên các mẫu in thường được các công ty in ấn chú trọng thiết kế chuyên nghiệp

in-bieu-mau
in biểu mẫu phiếu bảo hành

2. Các kĩ thuật liên quan tới mẫu in mẫu phiếu bảo hành 12×22 cm.

Mặc dù là mẫu phiếu bảo hành phổ biến, nhưng mẫu phiếu bảo hành 12×22 cm cũng đòi hỏi phải đáp ứng được rất nhiều điều kiện phức tạp, khắt khe thì mới được công nhận là mẫu phiếu bảo hành phổ biến.

Loại giấy được sử dụng để tạo nên mẫu phiếu bảo hành này chính là giấy Fort 80 hoặc giấy Fort 100. Loại giấy Fort này có định lượng giấy trung bình 80 – 100 g/cm2 với một bề mặt giấy nhám cho độ bám mực tốt, không bị nhòe mực.

Kĩ thuật in phổ biến nhất của mẫu phiếu bảo hành 12×22 cm chính là kĩ thuật in offset. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt thì để tạo nên các mẫu phiếu bảo hành 12×22 cm cao cấp thì các công ty in còn sử dụng kĩ thuật in cán màng, ép kim hay phủ màng UV định hình nhằm làm tăng sự sang trọng, cao cấp cho mẫu phiếu bảo hành này.

in-phieu-bao-hanh
in phiếu bảo hành tphcm

Ngoài ra, các xu hướng lựa chọn thông tin in, thiết kế họa tiết trang trí trên mẫu phiếu bảo hành này cũng hoàn toàn tuân theo xu hướng thiết kế mẫu in phiếu bảo hành đẹp. Xu hướng trên bao gồm: họa tiết hoa văn được vẽ bằng tay, có tính đồng bộ nhưng vẫn tạo ra sự khác biệt; lượng thông tin cần in được rút gọn, tối ưu hóa nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ, xúc tích, dễ nhớ và cung cấp đủ lượng thông tin cho người nhận phiếu bảo hành.

Để có đáp ứng được hoàn hảo các vấn đề trên thì khách hàng nên tìm đến những xưởng in uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong vấn đề in ấn folder.

Xem thêm bài viết tìm hiểu về mẫu in tờ rơi quảng cáo của công ty chúng tôi đucợ thiết kế như thế nào

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button