Túi giấy vận chuyển thực phẩm

in túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp tại hcm

Với điều kiện thời tiết tốt, sẽ có rất nhiều người trong chúng ta đi đến bãi biển hay khu du lịch để có thời gian thư giãn, gặp gỡ người thân và ăn uống ngoài trời. Buổi dã ngoại, gặp gỡ với bạn bè, những khoảnh khắc lãng mạng trong không gian tự nhiên… Tất cả các thức ăn được chuẩn bị được đóng gói với túi giấy lương thực đựng thực phẩm. Những chiếc túi giấy kraft, in nhanh túi giấy cao cấp sinh thái có khả năng phân hủy sinh học khiến chúng trở nên thân thiện môi trường hơn so với túi nhựa. Đối với những túi giấy có kích cỡ lớn hơn có thể cải thiện và tối ưu việc vận chuyển các món ăn của bạn và giữ chúng một thẩm mỹ tốt hơn.

in túi giấy đẹp

Ưu điểm của túi giấy thực phẩm

Nhiều công ty sản xuất thực phẩm có thể bao gồm như mì, thịt, gạo hay nhà hàng cung cấp thức ăn sẽ thích thú hơn khi lựa chọn một sản phẩm thân thiện được đóng gói bằng túi giấy. Thậm chí việc đóng gói sản phẩm bằng túi giấy sẽ khiến chúng trở nên thời trang hơn, thu hút sự chú ý và thiện cảm của khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi cầm một sản phẩm thân thiện trên tay.

Không chỉ hữu ích cho khách hàng của bạn, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh túi giấy của mình với logo, địa chỉ, hộp thư và địa chỉ trang web… Bên cạnh đó khi in túi giấy cho shop thời trang dễ dàng xử lý bạn có thể dễ dàng tái sử dụng nó bất cứ khi nào cho nhiều mục đích khác nhau. Với phương pháp này, bạn sẽ giữ được một lượng khách hàng trung thành và tạo ra những cái mới như là một túi giấy với thương hiệu của mình để khi nó đến mọi nơi có thể quảng bá thương hiệu của bạn hết sức tuyệt vời.

Lý do nên sử dụng túi giấy

in túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp tại hcm

Bạn có biết rằng bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng túi giấy cho rất nhiều mục đích bao gồm như túi giấy vận chuyển, túi giấy thực phẩm, túi giấy cá nhân. Bên cạnh đó chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo in túi giấy chất lượng cao nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị của sản phẩm bên trong nó.

Nếu như doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng ăn uống, thức ăn nhanh. Nếu như bạn muốn hoàn thành đơn đặt hàng và thu hút khách hàng tốt nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi giấy để vận chuyển thực phẩm. Những chi tiết được tùy chỉnh dễ dàng trên túi giấy sẽ làm nên sự khác biệt và luôn luôn chăm sóc khách tạo ấn tượng đặc biệt.

Xem thêm: In túi giấy đẹp cao cấp cho shop thời trang tại các quận tphcm

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button