Tìm hiểu về việc in biểu mẫu giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biểu mẫu bảo hành khác nhau, nhưng chúng đều được sử dụng chung một mục đích “ đảm bảo chất lượng” của sản phẩm.Vậy, trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại Biểu mẫu bảo hành? Công ty  Vua in xin gửi tới các bạn bài viết “ giới thiệu các loại Biểu mẫu bảo hành”.

in-decal-gia-re
in decal giá rẻ

1.     Các loại Biểu mẫu bảo hành theo mục đích sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Biểu mẫu bảo hành với những cấu tạo, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng Biểu mẫu thì tất cả các loại như in biểu mẫu bảo hành trên thị trường hiện nay có thể chia thành các loại như sau:

  • Biểu mẫu chống hàng giả: là loại Biểu mẫu có hoa văn, họa tiết hàng chính hãng được in chìm, chỉ khi chiếu tia laser vào thì hoa văn chống hàng giả mới hiện lên.
  • Biểu mẫu bảo hành sản phẩm: là loại Biểu mẫu có in thông tin ngày mua sản phẩm; nhằm đảm bảo chính xác thời gian bảo hành, đổi / trả cho sản phẩm đó.

Theo dõi công ty in decal của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin về in bao bì.

in-bieu-mau-tphcm
in biểu mẫu rẻ

2.     Phân loại Biểu mẫu bảo hành theo chất liệu làm Biểu mẫu.

Dựa vào chất liệu làm Biểu mẫu thì có thể phân chia Biểu mẫu bảo hành thành 2 loại:

  • Biểu mẫu thông thường: là loại Biểu mẫu làm bằng chất liệu giấy thông thường. Loại chất liệu giấy này cho Biểu mẫu sau khi được in có một độ dẻo và độ bám dính cũng như độ vỡ nhất định. Nếu tác dụng lực vào Biểu mẫu hoặc cố bóc Biểu mẫu ra dán lại thì Biểu mẫu sẽ bị vỡ và không sử dụng được.
  • Biểu mẫu vỡ: là loại Biểu mẫu được làm trên chất liệu giấy đặc biệt. Đặc điểm của loại Biểu mẫu vỡ này chính rất dẻo khi in; nhưng khi Biểu mẫu vỡ đã được dán vào sản phẩm thì rất dễ bị vỡ; chỉ cần tác dụng 1 lực nhẹ vào Biểu mẫu, cũng khiến Biểu mẫu bị vỡ ra; không sử dụng được. Do đó, Biểu mẫu vỡ thường được sử dụng cho các loại sản phẩm điện tử, điện lạnh: máy giặt, điều hòa, ti vi, điện thoại di động, laptop,… nhằm tránh tình trạng tráo đổi các sản phẩm đã hết hạn sử dụng với sản phẩm còn thời gian sử dụng.
in-bieu-mau-gia-re
in biểu mẫu giá rẻ

Như vậy, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại in biểu mẫu bảo hành khác nhau; tùy theo mục đích sử dụng cũng như chi phí dành cho việc in ấn Biểu mẫu bảo hành mà mỗi một công ty sản xuất hoặc cửa hàng kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình những loại Biểu mẫu bảo hành phù hợp nhất.

Xem các sản phẩm in khác của công ty Vua in chúng tôi.

 

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button