Tìm hiểu mẫu in tờ rơi quảng cáo

Tờ rời quảng cáo là hình thức quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Tờ rời quảng cáo có tác dụng rất lớn trong các sự kiện quảng cáo sản phẩm khiến cho ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng mẫu in tờ rời quảng cáo trong các chiến dịch quảng cáo.

in-to-roi-quang-cao
in tờ rơi quảng cáo

1. Nhu cầu sử dụng mẫu in tờ rời quảng cáo kích thước A4.

Trong số các loại mẫu in tờ rời quảng cáo hiện nay thì mẫu in tờ rời quảng cáo kích thước A4 là loại tờ rời quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất.

Mẫu in tờ rời quảng cáo kích thước A4 là mẫu in tờ rời quảng cáo bao gồm những mẫu in tờ rời A4 giới thiệu về sản phẩm cần quảng bá. Đó có thể là các thông tin về sản phẩm như: cấu hình, thiết kế hay thành phần của sản phẩm hoặc đó cũng có thể là các hình ảnh minh họa hay hình ảnh thực tế của sản phẩm,.. tất cả đều nhằm mục đích cung cấp cho người đọc cuốn tờ rời quảng cáo cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm được giới thiệu trong mẫu in tờ rời quảng cáo đó.

2. Mẫu in tờ rời quảng cáo kích thước A4 cần đáp ứng yêu cầu gì?

Cũng giống như mọi loại mẫu in tờ rời quảng cáo khác, mẫu in tờ rời quảng cáo kích thước A4 cũng cần phải đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản của một mẫu in Tờ rời quảng cáo điển hình để nó có thể phát huy tối đa vai trò của mình trong các chiến dịch quảng cáo. Những mẫu tờ rơi thường được các công ty in ấn thiết kế đẹp để thu hút người xem.

in-to-roi-gia-re
in tờ rơi giá rẻ

3 yêu cầu của mẫu in tờ rời quảng cáo kích thước A4 đó chính là:

– Thông tin cần in ấn trên tờ rời quảng cáo: tất cả mọi thông tin, hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của công ty sản xuất,.. cần được chăm chút, tỉ mỉ sao cho lượng thông tin là ngắn gọn nhất nhưng phải xúc tích và bao hàm toàn bộ về sản phẩm

– Chất lượng in ấn của các mẫu in tờ rời quảng cáo phải đạt chất lượng tốt nhất: các chi tiết in ấn rõ ràng, sắc nét. Giấy in phải bám mực in và tuyệt đối không xảy ra hiện tượng lem mực in hay nhòe mực in.

– Bố cục sắp xếp các thông tin, hình ảnh in ấn một cách hợp lý, rõ ràng, rành mạch. Đặc biệt các chi tiết in ấn phải được sắp xếp sao cho khi cần thiết, khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất và ngắn gọn nhất.

in-to-roi-tphcm
in tờ bướm tphcm

Do quá trình thiết kế và in ấn các mẫu in tờ rời quảng cáo kích thước A4 rất khó, yêu cầu phức tạp nên rất ít cơ sở in ấn có thể tạo ra các mẫu in tờ rời quảng cáo chất lượng. Do đó, để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất, phát huy tối đa vai trò và công dụng của các mẫu in tờ rời quảng cáo thì các doanh nghiệp nên đạt in tờ rời quảng cáo tại các cơ sở in ấn chất lượng và uy tín trên thị trường.

Xem thêm các sản phẩm khác ở trang : https://congtyindecal.com/category/san-pham-in-khac

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button