Tìm hiểu dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại hcm

In bao bì ngày nay là một trong những dịch vụ phổ biến bởi sự tiện ích của nó. Hộp giấy được in ra dùng để chứa đựng và mang lại độ sang trọng cho sản phẩm của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý sẽ là lựa chọn số một trong việc quảng bá xây dựng hình ảnh ấn tượng với khách hàng.

In hộp giấy giá rẻ tphcm

Một sản phẩm được tung ra thị trường ngoài chất lượng sản phẩm còn phải có bao bì đẹp mắt và ấn tượng. Vì vậy công ty làm hộp giấy giúp sản phẩm đó được giá trị hơn.

Hầu hết các doanh nghiệp đều cần in hộp giấy giá rẻ để giảm chi phí bán hàng và tăng khả năng nhận biết thương hiệu, tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm.

Trước tiên, khi in hộp giấy giá rẻ được ưng ý các bạn cần chọn cho mình sẵn màu sắc, design những kiểu mẫu, logo phù hợp nhu cầu kinh doanh. Hộp giấy không chỉ đơn giản dùng để chứa đựng sản phẩm cho khách hàng mà còn quảng bá cho thương hiệu của chúng ta. Vì vậy, khâu chuẩn bị không thể bỏ qua, chuẩn bị tỉ mỉ cẩn thận sẽ giúp bạn ưng ý hơn sản phẩm của mình.

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ hcm của chúng tôi

  • Chất lượng hình ảnh đẹp nét nhờ vào công nghệ hiện đại.
  • Không phát sinh bất cứ chi phí trung gian nào trong quá trình in ấn
  • Mực in và nguồn giấy được nhập trực tiếp => hạ giá thành.
  • Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi và miễn phí tại hcm.

Việc tìm đơn vị in ấn cung cấp in hộp giấy giá rẻ mà chất lượng là khó khăn. Nếu quý khách còn phân vân cho việc in hộp giấy của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn từ ý tưởng đến khi thành phẩm. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị in hộp giấy giá rẻ HCM tốt nhất hiện nay.

Ngoài dịch vụ in hộp giấy giá rẻ hcm chúng tôi còn gia công, thiết kế, in ấn các sản phẩm khác (điển hình như in túi giấy, in decal, in catalogue,…). Truy cập www.inbaobigiay.vn để biết thêm thông tin khuyến mại và hậu mãi hấp dẫn.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button