Thiết kế in catalogue cần chú ý tới yếu tố nào?

in catalogue

Thiết kế là một yếu tố quan trọn quyết định tới sự thành công của một mẫu in catalogue để giúp ấn phẩm này vẫn giữ được vai trò của mình trước sự phát triển của các phương tiện truyền thông hiện đại. Đầu tư thiết kế in catalogue để ấn phẩm này đạt hiệu quả thì cần chú ý tới yếu tố nào?

in catalogue số lượng ít
in catalogue số lượng ít

xem thêm về in catalogue tại đây

Các điểm cần chú ý khi thiết kế in catalogue

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng để cung cấp các thông tin chi tiết về một, một số sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ. Vì thế, để thể hiện tốt những nội dung cần thiết và diễn tả được những điều cần nói tới thì cần chú ý tới thiết kế. Một số yếu tố dưới đây sẽ phần nào giúp cuốn catalogue của bạn được thể hiện tốt hơn.

  • Chú ý tới thương hiệu và sản phẩm: đây là hai yếu tố quan trọng để khách hàng xem xét và đưa ra quyết định lựa chọn hay không. Sản phẩm được nói đến trong catalogue giúp đáp ứng một yêu cầu cần thiết nào đó của khách hàng thì nó sẽ được quan tâm. Bên cạnh đó, việc thể hiện thương hiệu cũng là một cách để quảng bá và tạo độ tin cậy về chất lượng cho hàng hóa đó.
in catalogue theo yêu cầu
in catalogue theo yêu cầu

in catalogue đáp ứng được gì

Điều bạn cần chú ý ở đây là trả lơi được câu hỏi sản phẩm đã đáp ứng đựng những gì cho khách hàng? những điểm nổi trội đã được đưa ra hết chưa? Đồng thời dảm bảo thể hiện được giá trị của thương hiệu đối với khách hàng thông qua cuốn catalogue đó.

  • Sáng tạo: những ý tưởng mới mẻ luôn là cách để cuốn catalogue trở nên độc đáo, nổi bật hơn đó chính là tiền đề cho sự thành công của ấn phẩm đó. Sự sáng tạo được thể hiện ở việc sử dụng màu sắc, hình ảnh và cách sắp xếp các nội dung thông tin trên đó.
in catalogue tphcm
in catalogue tphcm

xem thêm: in tờ rơi quảng cáo tphcm để làm gì

tiêu chí khi in catalogue

Đối với tiêu chí này thì sáng tạo nhưng cần tạo sự nhất quán và thể hiện sự đồng bộ với hình ảnh và thương hiệu. Bên cạnh đó cần đảm bảo nội dung được thể hiện trên catalogue rõ ràng dễ đọc và tiếp nhận thông tin.

  • Kêu gọi được hành động: một mẫu thiết kế tốt nhưng không khiến khách hàng hành động thì tất nhiên, ấn phẩm catalogue đó không có hiệu quả. Khi khách hàng đưa ra một quyết định mua hàng sau khi xem xét catalogue thì chính là bạn đã thành công trong việc kêu gọi hành động của họ.

Bên cạnh yếu tố thiết kế thì quá trình in ấn cũng là một phần quan trọng quyết định nên sự thành công cho ấn phẩm catalogue. Quá trình này quy định tới chất liệu giấy sử dụng và bản thiết kế được in ấn có đảm bảo chính xác về màu sắc, kich thước như với bản mẫu hay không.

nguồn: https://congtyindecal.com/

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button