Thi trường in bao bì giấy ở nước ngoài ra sao?

in bao bì giấy đẹp

In bao bì giấy ở nước ta là một ngành hỗ trợ đắc lực cho các lĩnh vực từ mỹ phẩm, thực phẩm đến đến các thiết bị điện tử, máy móc. Chính vì vậy, thị trường in bao bì giấy Việt Nam link tham khảo : http://vuain.vn/in-an/in-bao-bi-giay-hcm luôn có cơ hội để tiếp cận với các thị trường nước ngoài thông qua những sản phẩm, hàng hóa xuất khâu. Tuy nhiên, để sản phẩm in bao bì giấy có thể ổn định ở những quốc gia như thế này là không hề dễ một chút nào.

Những yêu cầu về in bao bì giấy ở thị trường Canada?

Có thể nói, việc sử dụng các mẫu in bao bì giấy chất lượng để xuất khẩu, ví dụ như Canada – là một khu vực khá béo bỡ để hàng Việt có thể đẩy mạnh tiêu thụ, góp phần tạo ra nguồn lợi nhuận hiệu quả. Tuy nhiên, không chỉ ở riêng Canada mà ở bất cứ quốc gia nào, việc nhập khẩu hàng hóa cần tuân thủ một số các nguyên tắc nhất định, ở mỗi lĩnh vực thì tiêu chí sẽ có những sự khác biệt, hàng hóa trước khi qua cửa khâu cần có sự kiểm chứng nghiệm ngặt.

in bao bì giấy
Mẫu in ấn bao bì giấy

Trong đó,in bao bì giấy là không ngoại lệ, cần có sự kiểm tra gắt gao hoặc có những yêu cầu với từng loại hàng hóa khác nhau. Không chỉ là sản phẩm, ngay cả những sản phẩm in bao bì giấy cần phải tuân thủ như sau:

  • Việc đóng gói in bao bì giấy sản phẩm cần có sự liên hệ trước giữa chủ doanh nghiệp xuất khẩu với nhà nhập khẩu ở Canada để có thể nắm rõ những quy định về nói
  • Việc sắp xếp, lưu trữ sản phẩm in bao bì giấy ở pallet cũng được quy định chặt chẽ
  • Các sản phẩm in bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy cần tuân thủ những quy định của bộ y tế về tính an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây hại cho người tiêu dùng.

In bao bì giấy ở nước ta cần làm gì để phát triển

Ở những thị trường mục tiêu, nhất là những thị trường đen thì việc xuất khẩu bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần có sự kiểm chứng về nguồn gốc, chất lượng.

in bao bì giấy đẹp
Một mẫu in ấn bao bì đẹp

Vì thế, dù là lĩnh vực gì, đặc biệt là in bao bì giấy thực phẩm cần đạt những tiêu chí đặt ra để tránh những rắc rối trong quá trình vận chuyển. Việc đưa ra các quy định về in bao bì giấy đóng gói sản phẩm không chỉ là cơ sở mang tính chất quy định, khoa học mà còn nhằm đảo bảo các sản phẩm đảm bảo về tính an toàn, bảo vệ quyền lời người tiêu dùng.

Không chỉ là Canada mà bất cứ thị trường nào cũng có những yêu cầu về hàng xuất nhập khẩu, phụ thuộc ở từng sản phẩm. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các doanh nghiệp, nếu làm tốt từ công đoạn lựa chọn mẫu in bao bì giấy ấn tượng thì các doanh nghiệp có thể khiến thị trường đó trở thành món hàng béo bở, giúp gia tăng lợi nhuận cũng như thương hiệu đến với người tiêu dùng ở khắp thế giới.

Xem thêm các tin khác tạihttps://congtyindecal.com

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button