Thế nào là name card được in nhanh chuyên nghiệp

in-nhanh-name-card-8

Name card là một trong các hình thức quảng cáo và phát triển thương hiệu hiệu quả.

Nhưng việc làm thế nào để in nhanh name card chất lượng là một vấn đề cần phải được quan tâm và đầu tư nghiêm túc nó sẽ là vũ khí giúp bạn gây ấn tượng được với khách hàng, đối tác ngay trong lần gặp đầu tiên, điều mà không phải ai cũng làm được.

Và nếu tấm name card của bạn kém chất lượng, thiếu sự chuyên nghiệp thì doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ để lại hình ảnh xấu trong mắt khách hàng. Chúng ta có thể dễ dàng tránh được điều đó với một số chú ý sau đây:

in-nhanh-name-card-5

Thông tin đầy đủ, chính xác

Thông tin của bạn phải đầy đủ và chính xác, hạn chế tối đa các sai sót, nhất là phần thông tin liên hệ vì khách hàng sẽ dựa vào đó mà tìm đến doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu

Bên cạnh các thông tin cơ bản thì bạn có thể chèn thêm một câu khẩu hiệu để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương châm làm việc và những lợi ích mà họ có thể nhận được khi tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Bạn cần tránh sử dụng từ ngữ gây hiểu lầm hoặc thổi phồng quá mức, nếu không bạn sẽ bị mất uy tín, niềm tin nơi khách hàng.
Hình thức thiết kế đẹp

Khi in nhanh name card cho doanh nghiệp nên tạo được ấn tượng ngay ban đầu. Name card với thiết kế đẹp và thu hút sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng, do đó bạn cần phải lên một ý tưởng tốt rồi thực hiện việc in nhanh name card sao cho phù hợp nhất

Việc phối hợp màu sắc hài hòa, hợp lí có thể thu hút sự chú ý ngay từ ban đầu nên bạn nên chú trọng đến vấn đề này.

Loại giấy phù hợp

in-nhanh-name-card-8

Bạn chọn lựa chất liệu giấy sao cho phù hợp, có thể mặt hàng, dịch vụ của bạn đánh vào loại hình giá rẻ nhưng không phải vì thế mà bạn lưa chọn giấy chất lượng kém, như thế sẽ làm cho bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.
Bạn nên dựa vào mục đích sử dụng và khả năng của bạn để chọn loại giấy phù hợp khi in nhanh danh thiếp. Các loại giấy cao cấp, chất lượng tốt sẽ góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và giá trị, đẳng cấp sản phẩm của bạn

Chi phí nằm trong sự cho phép

Bạn nên tính toán kỹ lưỡng chi phí trước, công ty in ấn của chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối được ngân sách sao cho phù hợp và nên nhớ rằng việc đầu tư cho việc in nhanh name card là thật sự cần thiết vì ấn tượng tốt từ ban đầu sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp bạn sau này.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button