Phương pháp tạo nên một menu nhà hàng ấn tượng:

Với một menu nhà hàng không chỉ là một danh sách các món ăn kèm giá cả mà nó còn có thể đại diện cho hình ảnh nhà hàng của bạn. Với một menu hiệu quả sẽ có khả năng mang lại cho khách hàng mới và giữ họ quay lại nhà hàng của bạn. Vậy làm thế nào để có thể tạo nên một menu ấn tượng? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản khi thiết kế in menu nhà hàng của mình.

in nhanh menu nhà hàng
in nhanh menu nhà hàng

Chọn mục menu:

Tạo menu nhà hàng là một công việc không dễ dàng. Câu hỏi luôn đặt ra khi thiết kế là bạn cần nên cung cấp những món ăn gì và nên bỏ qua điều gì? Với một menu nhà hàng tốt sẽ cung cấp một sụ cân bằng cho các món ăn hết sức độc đáo và mang lại sự thoải mái trong lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó nó cũng cần phải có các chi phí thức ăn phù hợp để có thể duy trì lợi nhuận và có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm in túi giấy: ở đây

Danh mục giá:

Việc cung cấp giá cả chính xác cho mỗi món ăn trên menu rất cần thiết để có thể cung cấp thông tin đến người tiêu dùng. Chi phí món ăn được tính sao cho có thể mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn. Để có thể tính được mức chi phí hợp lý cho món ăn thì bạn nên xác định chính xác đã chi bao nhiều nguyên liệu thực phẩm để chuẩn bị cho món ăn đó, kèm theo là chi phí nhân viên, mặt bằng mà đưa ra giá phù hợp nhất.

Giao diện của menu:

Việc lựa chọn phông chữ in ấn và bảng màu của bạn sẽ phản ánh được chủ đề nhà hàng của bạn. Bạn có thể tạo nên một menu có giao diện đồng bộ với phong cách nhà hàng mà bạn đang theo đuổi. Ví dụ nhà hàng của bạn theo phong cách cổ thì nên sử dụng màu trầm để có thể tạo nên một giao diện menu hiệu quả. Kèm theo đó, chú trọng phông chữ đơn giản và dễ đọc.

in menu nhà hàng
in menu nhà hàng

Không quá nhiều món ăn:

Bạn nên lưu ý khi cung cấp một thực đơn vừa phải không quá nhiều món ăn. Cung cấp một sự lựa chọn đơn giản sẽ khiến khách hàng của bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu như bạn cung cấp nhiều sự lựa chọn rất lớn, bạn sẽ không đảm bảo được việc chuẩn bị đầy đủ nguyên phụ liệu để có thể làm nên món ăn. Từ đây sẽ gây một sự khó chịu và không hài lòng về cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó có nhiều món ăn sẽ khiến cho một vài món khách hàng sẽ ít lựa chọn hay không có sẽ gây lãng phí nguyên phụ liệu mà bạn đã chuẩn bị nếu để trong một khoảng thời gian dài.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button