Phát sốt với trào lưu “chơi” túi giấy hàng hiệu ở Nhật

Gần đây, dường như xu hướng túi giấy cám lợn đã trở nên lỗi mốt, giới trẻ Nhật Bản đang truyền tay nhau một trào lưu mới, đó chính là túi giấy hàng hiệu.

Nghe thì quê mùa nhưng túi giấy thương hiệu đang trở thành hot trend

Túi xách hàng hiệu, nghe thì có vẻ thật oách nhưng thật ra chúng lại là từ những chiếc túi giấy đơn giản, đó chính là những chiếc túi giấy mang tên của những thương hiệu nổi tiếng tại đất nước này. Nếu bạn mới vừa mua một món hàng đắt đỏ nào đó, chiếc túi giấy thương hiệu sẽ là minh chứng để bạn ngang nhiên mà khoe mã với lũ bạn của mình. Mỗi chiếc túi giấy có giá từ vài đô đến vài chục triệu đô nếu bạn nhượng lại cho người khác khi không cần sử dụng nữa.

Điều này dường như cũng đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ từ những thương hiệu lớn hiện nay như Chanel,Cartier, Prada, hay Louis Vuitton,vv…Những dòng túi giấy thời trang thương hiệu này được được thiết một cách độc đáo khiến giới trẻ không khỏi xuýt xoa, trầm trồ vì sự đắt đỏ của chúng. Nhiều bạn trẻ dường như xem đây là một thú vui sang chảnh của giới thượng lưu, một cô gái người Nhật đã bắt đầu sưu tập những mẫu túi giấy offset xuất sắc nhất, tinh tế nhất sau khi ngốn hết cả một tháng tiền lương.

Bạn đã sở hữu được BST túi giấy hàng hiệu hay chưa?

Thật ra thì xu hướng chuộng sản phẩm in túi giấy hàng hiệu đã có từ những thập niên 80 khi giới trẻ trở nên chuộng sử dụng túi xách hàng hiệu để chứng tỏ địa vị của mình trong xã hội. Dù là một sản phẩm bao bì giấy, thế nhưng dường như tất cả đều bị hớp hồn bởi những chiếc túi xách đi kèm, dĩ nhiên là ở thương hiệu của chúng chứ không phải là giá trị bên trong.

Giá của những chiếc túi cao cấp này không dưới 20 USD, thế nhưng nhiều người vẫn sốt sắng để sưu tập đủ trọn bộ những mẫu túi giấy đắt giá nhất thế giới. Dù chỉ đơn giản là một chiếc bao bì túi giấy giá rẻ, thế nhưng giới trẻ dường như vẫn đang con mê mẩn với phong cách thời thượng này. Không chỉ ở góc độ thẩm mỹ, được biết Nhật là một trong những quốc gia đang đi đầu trong các chiến dịch tận dụng túi giấy tái chế để bảo vệ môi trường.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button