Những điều liên quan đến mẫu in bao thư đẹp

Bao thư – loại bao bì được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong môi trường doanh nghiệp. Cùng với giấy tiêu đề, Folder,… trở thành bộ 3 sát thủ trong cuộc chiến cạnh tranh thương hiệu doanh nghiệp. Vậy nên chúng ta cần in bao thư để khẳng định thương hiệu cho công ty của mình

in-bao-thu-thuong-hieu
in bao thư thương hiệu

1.     Các yêu cầu của một mẫu in bao thư đẹp, có chất lượng.

Để tạo nên một mẫu in bao thư đẹp, có chất lượng thì các loại dịch vụ in bao thư ngày càng phải đáp ứng nhiều yêu cầu, tiêu chí nghiêm ngặt và khắt khe:

  • Kích thước: phải phù hợp với các loại giấy tờ như hợp đồng, thư mời họp,… hay là kích thước các sản phẩm mẫu, sản phẩm chào hàng,… được được trong phong bao.
  • Thông tin in ấn trên bao thư phải ngắn gọn, dễ hiểu nhưng vẫn phải đảm bảo cung cấp đủ lượng thông tin cho người nhận bao thư.
  • Chất liệu giấy in và kĩ thuật in ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng mẫu in bao thư cũng như chi phí dành cho việc in ấn. Do đó, phải lựa chọn những loại giấy in cho chất lượng in cao, mực in bám tốt và kĩ thuật in hiện đại để tránh tình trạng phai mực hay làm lem mực in. Tuy nhiên, cũng phải tính toán tới chi phí đầu tư cho quá trình in bao thư được tiết kiệm 1 cách tối đa.

Bao thư cũng là một dạng in bao bì thương hiệu nên mọi người có thể in ấn bao thư để quảng bá thương hiệu của mình.

in-bao-thu
in bao thư giá rẻ

2.     Tham khảo một số mẫu in bao thư được ưa chuộng nhất hiện nay.

Do có quá nhiều yêu cầu cũng như tiêu chí để thiết kế nên 1 mẫu in bao thư có chất lượng nên nhiều công ty, cơ sở in ấn thường bỏ qua loại hình dịch vụ này khiến cho các khách hàng rất khó có thể tìm được các cơ sở in ấn có chất lượng tốt. Chính vì vậy, nhiều xưởng in đã đưa ra thị trường các mẫu in bao thư được khách hàng ưa chuộng để cho các khách hàng khác nếu có nhu cầu tham khảo các mẫu in bao thư này thì có thể dễ dàng tìm hiểu.

thiet-ke-mau-bao-thu
thiết kế mẫu in bao thư

Hiện nay, trên website của nhiều công ty in ấn chuyên nghiệp đã cung cấp rất nhiều mẫu in bao thư đẹp. Do đó, khách hàng có thể tìm hiểu các mẫu in bao thư đó. Ngoài ra, những công ty in ấn chuyên nghiệp cũng cung cấp cho các khách hàng các gói dịch vụ trọn gói thiết kế và in ấn mẫu in bao thư bao gồm các công đoạn: lên ý tưởng, chọn lựa mẫu hoa văn, thiết kế mẫu in và in các mẫu in bao thư với số lượng lớn,…

Do đó chỉ cần sử dụng mạng internet là doanh nghiệp đã có thể tự tìm cho mình những mẫu in bao thư đẹp, có thiết kế riêng, chất lượng in ấn đảm bảo được cung cấp bởi những xưởng in ấn chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi ở tại đây

 

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button