Một vài ưu điểm nổi bật của tem nữ trang

Tem decal nữ trang là sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên các loại nữ trang như nhẫn, vòng lắc, bông tai,vv…Tem nhãn nữ trang thể hiện các thông tin về sản phẩm như là trọng lượng, hàm lượng, tên hàng, mã hàng hoặc tiền công,vv…

Đặc tính của tem nhãn nữ trang

Mực in ribbon dùng cho sản phẩm tem nhãn mã vạch, đây là loại mực có độ bền cao, sử dụng trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt,có thể in được trên mọi 1 số chất liệu giấy in mã vạch, giấy in hóa đơn. Đặc biệt, các mẫu in decal đẹp sử dụng loại mực này có tuổi thọ, chống trầy xước tốt.

Ngoài ra, tem được in bằng máy in decal chuyên dụng cho bề mặt đẹp, sáng bóng, chất liệu giấy in không dễ rách, nhàu như decal giấy giá rẻ.

Với những đặc tính nổi bật so với các loại decal thường, tem dán trang sức rất được ưa chuộng ở các cửa hàng chuyên kinh doanh các loại nữ trang, các shop thời trang bán các vật phẩm có giá trị.

Bạn nên xem: in decal nhựa chống nước dán nhãn sản phẩm

Quy cách thiết kế tem nữ trang chất lượng cao

Nếu có nhu cầu đặt in tem nhãn cao cấp dành cho các sản phẩm như trang sức, đồng hồ thì quý doanh nghiệp có thể gởi một số các quy cách in ấn về cho các công ty in ấn để họ thiết kế giúp bạn. Về kích thước, kích thước chuẩn thường là 4.0 x 1.0 cm, 5.6×1.2cm hoặc có thể in theo yêu cầu.

In với số lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ, đặc biệt hiện nay chúng tôi có thể in decal nữ trang dạng cuộn để đem đến sự tiện lợi khi sử dụng, chỉ sử dụng gỡ ra để dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm mà không cần keo dán.

Chất liệu in tem nhãn mã vạch cho để dán trang sức sử dụng loại giấy khập khẩu trực tiếp từ Anh cho chất lượng tốt. Loại mực in ribbon cho màu sắc đẹp, có độ bền cao chống chịu dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, có thể in bằng mực in Wax- Resin hoặc Resin là sự chọn của nhiều công ty in ấn.

Nếu bạn còn thắc mắc về bất cứ điều gì, có thể cung cấp một số các thông tin cho chúng tôi để nhận được bảng giá in decal giá rẻ hoặc trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn tốt nhất

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button