In tờ rơi tuyển dụng cho công ty SEO

SEO web thực sự là một lĩnh vực rất hot hiện nay, hầu như các công ty đều có một bộ phận SEO để đưa thứ hạng lên trên google. Để có thể tuyển được các chuyên viên SEO giỏi, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực tận dụng của trang mạng xã hội, song dường như không có nhiều hiệu quả. Vì thế, ngoài việc chạy adwords, bạn có thể in tờ rơi tuyển dụng cho công ty SEO để target được các đối tượng một cách phổ rộng nhất.

Thiết kế tờ rơi tuyển dụng SEOER cho công ty

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì sự hiểu biết của con người cũng tăng lên gấp nghìn lần. Cùng với đó, không chỉ phải tốn công để tìm kiếm mà chỉ cần một cú click chuột, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều các dữ liệu hiện ra trên google, từ đó có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu.

Để làm SEO thì khá đơn giản, chỉ cần biết nắm rõ một vài các kiến thức cơ bản, tuy nhiên để tìm kiếm được những chuyên viên SEO thực sự giỏi, giúp đưa các từ khóa lên top đầu của google quả thực là điều không dễ dàng. Trong khi đó, hầu như các dịch vụ tuyển SEO hiện nay đều chỉ tiếp cận với một số các đối tượng nhất định, nhiều người tỏ ra ngao ngán trước mức lương quá thấp hoặc các chế độ đãi ngộ như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hoặc thậm chí là không ký kết hợp đồng.

SEOER giỏi là không hiếm, tuy nhiên họ rất ngại phải làm việc với những công ty ma hoặc không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhất.

Chính vì những lý do đó, nếu bạn thực sự mong muốn tuyển người vào các vị trí SEOER lương cao hoặc học viên SEO miễn phí của mình, bạn nên đầu tư những sản phẩm tờ rơi tuyển dụng cho công ty SEO của mình.

Tin nên xem: Xưởng nhận in tờ rơi đẹp tại tphcm

Thiết kế tờ rơi tuyển dụng như thế nào để lôi cuốn khách hàng?

Để có được một sản phẩm tờ rơi đẹp chất lượng thì việc yếu tố quan trọng nhất vẫn là hình thức bên ngoài. Cũng giống như bất kỳ ấn phẩm nào như bao bì giấy, bao thư, namecard thì kiểu dáng, mẫu mã bên ngoài vẫn nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Đừng để người bạn cảm thấy nhàm chán với mẫu in tờ rơi tuyển dụng của mình, chính bạn cũng thấy chưa đẹp huống hồ gì các khách hàng khó tính khác.

Một sản phẩm in tờ rơi quảng cáo đẹp dành cho lĩnh vực tuyển dụng nhân viên SEO không cần quá bắt mắt như tờ rơi cho cửa hàng điện thoại hay hàng tiêu dùng, tuy nhiên chúng cần được thiết kế nổi bật. Sự nổi bật ở đây hội tụ rất nhiều các yếu tố, đó chính là nội dụng thông tin phải thực sự lôi cuốn, có ích, hình ảnh phải trung thực nhưng không kém phần sáng tạo và cuối cùng là giấy in phải bóng bẩy.

Bạn có thể thiết kế logo ở một góc của tờ rơi, chọn màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp để tăng tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, trong nội dung bạn cần đưa bật được các lợi ích khi đến với công việc này, mô tả cụ thể hoặc cho thấy rằng, bạn là sự lựa chọn số 1 của họ.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button