In hộp giấy quảng cáo hiệu quả trong năm 2017

Hiện nay, hộp giấy và túi giấy là 2 trong những loại bao bì chiếm tỉ lệ cao nhất trong ngành in bao bì nói chung. Riêng in hộp giấy dùng để quảng cáo sản phẩm thì thường thì số lượng không cao bằng túi giấy nhưng lại đa dạng về mẫu mã hơn. Đôi khi 2 mẫu túi giấy có thể giống nhau về kiểu dáng, nhưng hộp giấy thì lại không thể. Chúng ta hãy cũng xem qua một số ví dụ về mẫu in hộp giấy quảng cáo đựng sản phẩm của các doanh nghiệp đã thành công khi áp dụng phương pháp này để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

In hộp giấy đựng bánh

Từ những sản phẩm bao bì đóng gói cho đến những sản phẩm thức ăn nhanh đều có nhu cầu thiết kế hộp giấy sở hữu thương hiệu riêng. Việc tăng cường hiệu quả quảng cáo không chỉ dựa trên chất lượng bánh có ngon không, giá cả có phù hợp không mà mẫu mã còn phải đẹp. Một chiếc hôp giấy bìa cứng có hình thức bắt mắt, sinh động chắc chắn sẽ giúp khách hàng lưu giữ lại những đặc trưng về chính thương hiệu đó, từ đó gia tăng khả năng mua hàng trong những lần tiếp theo.

in hộp giấy đựng bánh
Mậu in hộp giấy đựng bánh đẹp

Dù là bánh đóng gói như là bánh socola, bánh gạo cho đến những loại bánh fastfood đều có như cầu in hộp bánh, từ các loại như hộp bánh  kem, in hộp bánh hambergur, in hộp bánh cupcake. Dựa trên bao bì, người ta liên tưởng ngay đến những hương vị bánh quen thuộc, điển hình là vỏ hộp bánh chocopie rất thịnh hàng hiện nay.

In hộp giấy quảng cáo ép kim logo

Với giá trị cao hơn so với những hộp giấy thường thì hộp giấy ép kim logo sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, từ đó kích thích sự chú ý của khác hàng.

Hộp giấy ép kim thường được thiết kế để làm quà cho doanh nghiệp, bề mặt sản phẩm hộp có thiết kế logo thương hiệu để tăng độ nhận diện thương hiệu. Đối với một số các nhãn hiệu nổi tiếng, điều này là không  thể bỏ qua bởi sự đầu tư vào lĩnh vực in bao bì giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách sâu rộng nhất, chi phí lại thấp.

In hộp giấy ép kim logo chỉ dành cho những sản phẩm như hộp rượu, hộp đựng quà cao cấp gởi tặng cho khách hàng, đối tác. Vì thế, thực tế khi đặt in người ta chỉ đặt in hộp với số lượng ít để tối giản chi phí. Những chiếc hộp giấy bìa cứng cao cấp có gắn logo thương hiệu chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị hơn bạn nghĩ.

in hộp giấy quảng cáo
Mẫu in hộp giấy quảng cáo sản phẩm

Hộp đựng trà

Trà là loại thực phẩm có mặt ở mọi gia đình, ngay ở văn phòng làm việc bạn cũng có thể uống trà bất cứ lúc nào. Tâm lý mỗi người hầu như chỉ thích duy nhất một loại trà theo thói quen, vì vậy khi lựa chọn bạn sẽ chú ý đến bao bì sản phẩm để chọn lựa.

Hiện nay, để phục vụ tối đa cho một số các khách hàng không có nhu cầu nhâm nhi các hương vị trà lon, người ta sản xuất thêm các sản phẩm như túi trà để tiện sử dụng. Đây chính là những sản phẩm yêu thích nhất các nhân viên văn phòng, là giới trẻ nên có nhu cầu thẩm mỹ khá cao.

Ví dụ điển hình chính là mẫu  hộp trà lipton đang là sản phẩm được yêu thích nhất, với thiết kế màu vàng đặc trưng thì nhãn hiệu này xứng đáng là nhãn hiệu trà số 1 Việt Nam, đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhờ vào mẫu mã bao bì.

 

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button