In hộp nhân sâm làm quà tặng năm 2017

in hộp nhân sâm

Nhân sâm là một thảo được cực kỳ quý hiểm, chỉ mọc ở những vùng núi có độ cao 3000m so với mực nước biển, hiện nay nhân sâm rất hiếm do giá trị kinh tế cao, do nhu cầu của thị trường mà nhiều doanh nghiệp đổ xô đi tìm mẫu in hộp nhân sâm chất lượng, được thiết kế cầu kỳ, tinh tế đễ nâng cáo giá trị hàng hóa của họ.

Tại sao nên chọn in hộp nhân sâm là quà tặng

Hiện nay, một số các địa chỉ gây giống từ các loại nhân sâm tự nhiên để trồng sâm, giá trị dinh dưỡng không cao bằng các loại sâm tự nhiên. In hộp nhân sâm để biếu tặng là một món quà có ý nghĩa vô cùng lớn, thể hiện sự thịnh vượng, tài lộc cũng như sức khỏe dồi dào, là thảo dược chữa bách bệnh.

in hộp nhân sâm
in hộp nhân sâm

In hộp nhân sâm là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho người thân giúp phục hồi sức khỏe, đem lại cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, tăng tuổi thọ. Với giá trị dinh dưỡng cao như vậy nên hầu hết các loại sâm hiện nay đều có mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu/1 củ sâm.

Sâm cũng được chia thành khá nhiều loại như nhân sâm trông, nhân sâm jang-nue, sâm núi tùy thuộc vào nguồn gốc. Trong đó, loại sâm núi là sâm có giá trị kinh tế cao nhất, nhiều chất dinh dưỡng nhất do chỉ mọc ở các vách núi, đá ở các vùng núi cao. Hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc là loại sâm núi, được nhập khẩu sang Việt Nam nhưng rất nhiều nơi PR là sâm Hàn Quốc nhưng lại giảm giả, hoặc là sâm trồng nhưng lại “biến tấu” thành sâm núi rất tinh vi, nhiều người không thể phân biệt được.

Vì vậy, khi có ý định chọn in hộp nhân sâm quà tặng thì nên mua ở các cơ sở uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm các mẫu in hộp giấy khác tại đây

Quy cách in hộp nhân sâm chất lượng

Một trong những cách để bạn chứng minh sản phẩm là thật, là chất lượng nhất là sự đầu tư vào mẫu in hộp nhân sâm, có thể chọn chất liệu in hộp giấy, hộp gỗ đều được nhưng phải đảm bảo mẫu mã sang trọng.

in hộp giấy chất lượng
in hộp giấy chất lượng cao

Nhân sâm là vật phẩm rất đắt tiền, chính vì vậy để bảo vệ tốt nhất khi đến với tay người tiêu dùng thị cần in hộp cứng trên chất liệu giấy bìa carton bồi với giấy mỹ thuật để tăng sự tinh tế, đẳng cấp hơn cho sản phẩm. In hộp nhân sâm bằng giấy âm dương với thiết kế phần nắp, đáy tiện dụng hoặc có thể in hộp nắp mở nhỏ gọn, đảm bảo chứa đựng sản phẩm một cách tốt nhất. Hiện nay, nhân sâm được chế biến thành dạng viên uống, chai thủy tinh được chiết xuất từ các rễ sâm quý giá.

Ở bên trong, mẫu in hộp nhân sâm được phân chia thành các ngăn nhỏ, gắn các lớp lụa mỏng để ngăn cách sản phẩm, thông thường có hộp đựng 4 chai, 6 chai nhân sâm. Với một số loại sâm quý giá thì đựng trong hộp gỗ cao cấp, với các loại sâm tự nhiên từ Hàn Quốc.

Mỗi hộp quà tặng, nhất là các mẫu in hộp nhân sâm có giá trị cao như vậy thì cần đi kèm với một vỏ hộp chất lượng, vừa để bảo vệ sản phẩm tốt nhất lại nâng cao giá trị của vật phẩm, là cách thể hiện tình cảm, trân trọng với bạn bè hoặc các đối tác cũng như ba mẹ, ông bà.

Nguồn tinhttps://congtyindecal.com

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button