Dùng kem dưỡng da điều trị viêm da cơ địa cho bé

Hiện nay điều trị viêm da cơ địa cho bé bằng kem dưỡng da cho bé được nhiều chị em quan tâm và chúng ta cùng nhau khám phá cách chữa trị này thông qua bài viết sau:

Viêm da cơ địa là một căn bệnh mạn tính với diễn biến bệnh khá phức tạp với tiến triển theo từng đợt và để lại những tổn thương trên da. Những thông kê mắc bệnh cho thấy khoảng 20% trẻ em dễ dàng mắc phải căn bệnh này

Điều trị viêm da cơ địa trẻ bằng kem dưỡng da
Điều trị viêm da cơ địa trẻ bằng kem dưỡng da

Căn bệnh viêm da cơ địa thường xuyên xuất hiện với đối tượng trẻ em với những biểu không rõ ràng gây ra những ngứa ngáy tổn thương cho làn da của bé.

Nhiều nguyên nhân làm bệnh khởi phát đó chính là yếu tố di truyền. Tuy nhiên ngoài những yếu tố di truyền thì những yếu tố bên ngoài cũng là một phần tác động vào trẻ nhỏ. Những trẻ đặc biệt có sức đề khảng yếu và da có thể vô cùng nhạy cảm thời tiết. quá trình gây bệnh cũng có những tác động môi trường hay vệ sinh da không đúng cách.

Tác dụng của việc bôi kem dưỡng ẩm trong điều trị viêm da cơ địa cho trẻ

Việc tắm và dưỡng dẩm da là một điều không thể thiếu trong việc điều trị viêm da cơ địa. Tắm hay những chất tẩy rửa là nguyên nhân da dị ứng, kích thích và gây ra triệu chứng khô da

Cách tốt nhất để chữa viêm da cơ địa cho bé là dùng kem dưỡng ẩm, vì đây là giải pháp tốt nhất để da bé bị hạn chế nứt nẻ và viêm nhiễm cũng như là những hiện tượng ngứa ngáy trên da, giúp bé dễ chịu hơn. Ngoài ra còn giúp bé giữ ẩm hạn chế những tỗn thương do da khô, nứt và ngứa ngáy.

Bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em khiến da trẻ bị khô nên việc dùng kem dưỡng ẩm là giải pháp tốt giúp da bé hạn chế nứt nẻ và những viêm nhiễm cũng như giảm hiện tượng ngứa ngáy trên da, giúp bé dễ chịu hơn. Ngoài ra việc giữ ẩm còn giúp hạn chế những tổn thương nặng do da khô, nứt và ngứa ngáy.

2 bước bôi kem dưỡng ẩm đúng cách

Bước 1: Tắm rửa

Nên tắm nước ấm  (không phải nước nóng) trong 5-10 phút mỗi ngày. Nếu có thể, tắm cho trẻ vào ban đêm, trước khi đi ngủ để vì da lúc đó có độ ẩm cao nhất. Sử dụng chất tẩy rửa cho da nhạy cảm.

Không chà xát hoặc chà xát da trên da trẻ, nhưng vỗ nhẹ vào da của em bé để giữ ẩm. Nước giúp làm mềm da, hấp thụ lotion và thuốc tốt hơn.

Áp dụng một bác sĩ cho toa thuốc theo toa cho các khu vực bị hư hỏng (nếu có).

Bước 2: Bôi kem dưỡng ẩm

Sau khi bôi thuốc, có thể dùng kem dưỡng ẩm bôi khắp cơ thể của trẻ để khóa độ ẩm. Cho một lớp kem dưỡng da vào lòng bàn tau rồi vuốt nhẹ toàn thân trẻ theo chiều từ trên xuống dưới. Chờ vài phút để kem dưỡng ẩm hấp thu vào da trước khi mặc quần áo.

Chất dưỡng ẩm nào tốt cho bệnh viêm da cơ địa

Trên thực tế,nhiều loại kem khác nhau dùng để sử dụng điều trị viêm da cơ địa. Chất dưỡng ẩm được phân loại theo lượng dầu và nước, trong đó dầu thường được sử dụng cho các bệnh cơ bản.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button