Định nghĩa về mẫu in catalogue

Trong các loại hình quảng cáo: in Catalogue, in tờ rơi quảng cáo, in poster quảng cáo,.. thì hình thức Catalogue là một hình thức quảng cáo còn xa lạ với nhiều người. Vậy, in Catalogue là gì?

in catalogue
in catalogue

1. Tìm hiểu in Catalogue.

Catalogue là tập hợp từ 2 -10 tờ rơi quảng cáo thành 1 cuốn Catalogue. Có nghĩa là, Catalogue là hình thức in tờ rơi quảng cáo thành nhiều phần khác nhau trên nhiều mẫu giấy in, sau đó sẽ đóng lại thành quyển với các phần khác nhau đó.

Về cơ bản, Catalogue có thể coi là phiên bản in mở rộng của tờ rơi quảng cáo. Nếu tờ rơi quảng cáo chỉ in 1 mặt hoặc cả 2 mặt giấy in thì Catalogue lại là hình thức in nhiều phần khác nhau trên nhiều mặt giấy in. Các phần được in đó có thể chia thành các phần riêng lẻ, tách biệt về nội dụng: thông tin về công ty, sản phẩm mà công ty đó cung cấp, các chương trình khuyến mại mà công ty đó đang triển khai,… Tất cả đều nhằm mục đích quảng cáo, marketing cho sản phẩm hay chương trình khuyến mại nào đó của công ty.

Xem các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây : https://congtyindecal.com/category/san-pham-in-khac

in-catalog-tphcm
in catalogue tphcm

2. Yêu cầu của mẫu in Catalogue.

Mặc dù về hình thức thì mẫu in catalogue là phiên bản mở rộng của tờ rơi quảng cáo nhưng các yêu cầu về nội dung, thiết kế hình thức in ấn của Catalogue lại hoàn toàn khác với yêu cầu in tờ rơi quảng cáo.
Một số yêu cầu của mẫu in Catalogue:

– Trang bìa của mẫu in Catalogue quyết định trực tiếp đến việc khách hàng có xem các nội dung bên trong của mẫu in. Chính vì vậy, trang bì của Catalogue cần phải có thiết kế bắt mắt, nội dung chương trình quảng cáo được in lên trang bì Catalogue phải thu hút được sư quan tâm của khách hàng.

– Việc thiết kế mẫu in Catalogue: bố cục sắp xếp, sự xen kẽ nội dung và hình ảnh cần phải có sự rõ ràng nhưng liên kết với nhau. Tránh tình trạng các phần trong Catalogue rời rạc khiến cho người đọc không hiểu được nội dung cần truyển tải thông qua Catalogue.

– Để tạo hiệu ứng thu hút người đọc, nên lựa chọn các hình chụp sản phẩm, thông tin khuyến mãi,.. mà người đọc quan tâm và muốn tìm hiểu.

in-catalog-quang-cao
in catalog quảng cáo

Để tạo ra một mẫu in Catalogue không khó nhưng để có được mẫu in Catalogue thu hút được sự quan tâm của khách hàng là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, để đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất bằng hình thức sử dụng các loại mẫu in Brouchre thì các công ty nên chọn lựa cơ sở in ấn có chất lượng in ấn tốt, có uy tín lâu năm trong ngành in ấn và đặc biệt phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn các mẫu in Brouchre.

liên hệ công ty : https://congtyindecal.com/ để in ấn các sản phẩm bao bì

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button