in decal nhựa chống nước dán nhãn sản phẩm

Decal là vật liệu chủ yếu để in tem nhãn dán sản phẩm, ngoài việc chọn lựa mẫu decal phù hợp với mục đích sử dụng thì người ta còn quan tâm đến một số các vấn đề như là có cần thiết in decal nhựa hay không, có yêu cầu tính chống thấm hay không. Một số các sản phẩm như chai, lọ thường xuyên tiếp xác với nước, chính vì vậy mà người ta yêu cầu đặt in decal nhựa chống nước để sử dụng.

in decal nhựa giá rẻ
in decal nhựa giá rẻ

xem thêm về in catalogue tại: https://congtyindecal.com/loai-hinh-catalogue-mang-su-hieu-qua-giup-tang-doanh-ban-hang-tai-tphcm.html

Tìm hiểu về tính chống thấm của decal nhựa

Nếu chất liệu decal giấy dễ dàng bị thấm nước, dễ bị bung rửa thì những mẫu in decal nhựa lại có thể kháng cự lại nhược điểm này. Vậy, vì sao mà decal nhựa có thể làm được điều này, hẳn phải có những tính chất đặc biệt. Decal nhựa là chất liệu in ấn có độ bền dai, độ bám dính tốt là chống thấm nước cực tốt, có thể chịu được sự thay đổi về các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm hay va chạm ở bên ngoài.

Nói về tính chống nước, dù được cán màng để tăng hiệu quả sử dụng nhưng decal giấy vốn chỉ là nguyên liệu bột giấy, rất dễ hòa tan khi gặp nước. Chính vì vậy mà đối với các sản phẩm tem nhãn dán ở ngoài trời hoặc trong những điều kiện môi trường đặc biệt thì không ai chọn decal giấy để thiết kế tem nhãn.

Thay vào đó, decal nhựa sẽ là sự lựa hợp cực kỳ hợp lý, ngoài những ưu điểm vừa kể trên thì mẫu mã decal nhựa cũng cực kỳ đa đa dạng hơn so với decal giấy. Trên thực tế, decal nhựa có rất chủng loại đa dạng, có thể kể đến như sau:

  • Decal nhựa trong
  • Decal nhựa sữa
  • Decal nhựa 5 màu
  • Decal nhựa phản quang
  • Decal vỡ, decal bạc
in decal nhựa tphcm
in decal nhựa tphcm

Những lĩnh vực đặc biệt liên quan tới in decal nhựa chống nước

Với khả năng chống thấm nước tuyệt đối nên hầu như các decal nhựa rất được ưa chuộng ở các lĩnh vực đa dạng như mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị điện tử,vv…Decal nhựa cũng tích hợp dễ dàng trên nhiều bề mặt phong phú với chất liệu giấy, thủy tinh, kim, loại, mica.

Hầu như tất cả sản phẩm nào cũng đều yêu cầu độ chống thấm, riêng với các bình nước lọc dù sử dụng để chứa nước nhưng lại không trực tiếp tác động với nước nên người ta chỉ cần in decal giấy. Với những ưu điểm kể trên thì loại decal nhãn là dòng sản phẩm được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, có mặt ở hầu hết từ những tem nhãn hàng hóa giá rẻ cho đến những mặt hàng yêu cầu in decal chống giả, tem nhãn bảo hành.

Trên thực tế, chi phí để đặt in decal nhựa chống thấm nước đắt hơn so với decal giấy rất nhiều, nhưng để in decal với số lượng lớn thì hầu như mọi doanh nghiệp đều không đặt nặng vấn đề tiền bạc, chủ yếu là làm sao để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, sử dụng lâu dài.

nguồn: https://congtyindecal.com/

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0928 440 440 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0949 113 443 (Trần Huy)

Kinh doanh 2: 0928 440 440 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0928 440 440 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button