Chọn giấy in biểu mẫu cần chú ý điều gì?

Biểu mẫu là một ấn phẩm thông tin, nhận diện thương hiệu có mặt trong hầu hết các doanh nhiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay. Với vai trò quan trọng như vậy thì in biểu mẫu giá rẻ cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau, một trong số đó chính là giấy in.
Giấy in đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm, nó chính là phần quan trọng để thể hiện bản thiết kế, đánh giá chất lượng của doanh nghiệp trong kinh doanh, cũng như hiệu quả mang lại khi sử dụng biểu mẫu. Vì thế, chọn lựa giấy in cần phải chú ý tới nhiều tiêu chí riêng.

bao-gia-in-bieu-mau-01

Không phải cứ giấy in biểu mẫu trắng đều tốt

Những loại giấy in quá trắng thường được sử dụng các loại hóa chất khác nhau để tiến hành tẩy trắng. Chính những hóa chất này giúp giấy trắng hơn nhưng cũng là yếu tố làm cho quá trình in ấn diễn ra không hiệu quả, chất lượng màu sắc không tốt khi in với số lượng lớn. Việc lựa chọn giấy in quá trắng vì thế chưa hẳn là đã tốt như mòng đợi.

Khi chọn giấy in biểu mẫu giá rẻ thì cần phải dựa vào từng loại khác nhau, đồng thời cũng nên chọn loại giấy trắng đục, trắng sữa và tránh chọn giấy quá trắng. Những loại giấy này có thể in ấn một cách tốt nhất, đồng thời cũng không làm khó chịu cho mắt khi nhìn.

in-biểu-mẫu

Giấy in biểu mẫu rẻ nên cẩn thận

Sẽ dễ dàng để nhận thấy, những loại giấy in chất lượng thường in ấn tốt và có giá thành tương đối cao khi so với sản phẩm thông thường. Việc lựa chọn giấy in cũng cần dựa trên yếu tố giá thành này, nếu chọn loại giấy quá rẻ thì chắc chắn hiệu quả in ấn sẽ không tốt, không mang đến hiệu quả khi sử dụng. Vì thế cần lựa chọn loại giấy tốt được đơn vị uy tín cung cấp, hoặc hợp tác với công ty in uy tín trên thị trường.

Bên cạnh đó nếu giấy in ấn biểu mẫu có định lượng lớn, quá dày thì khó có thể in ấn một cách hiệu quả. Đặc biệt đôi khi nó không phù hợp với những loại máy in văn phòng thông dụng, khiến bạn có thể mất tiền mà không nhận được gì khi đặt in biểu mẫu chất lượng.

in-hoa-don-gia-re

Chọn lựa giấy in cũng giống như việc sử dụng thông tin, hình ảnh để thiết kế biểu mẫu. Cần phải đầu tư, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng trước ki tiến hành đặt in các loại phiếu thu – chi, hóa đơn giá trị gia tăng, các ấn phẩm văn phòng  như in folder, in catalogue, in brochure,…

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button