Cách xếp hộp giấy để làm quà tặng giáng sinh

Dịp giáng sinh đến thật gần rồi, bạn đã chuẩn bị gì để đem đến sự bất ngờ cho “gấu yêu” của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng xoắn lên áo lên để chuẩn bị thực hiện cách làm hộp giây siêu xinh để làm món quà ý nghĩa cho người ấn trong dịp Noel này nhé, hẳn nàng sẽ vô cùng cảm động cho mà xem.

Để thực hiện cách gấp hộp quà, dĩ nhiên bạn không thể thiếu một số các vật phẩm cần thiết rồi.

cach-xep-hop-giay
xếp hộp giấy

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Bìa cứng: Bạn có thể chọn bìa cứng, bìa giấy màu ở những cửa tiệm hoặc tận dụng những hộp giấy cũ không còn sử dụng để tiết kiệm hơn nhé
  • Băng keo 2 mặt
  • Dây ruy băng để làm nơ
  • Một số các vật phẩm cần thiết: Dao rọc giấy, kéo, thước, bút
xep-hop-giay
xếp hộp giấy đẹp

Hướng dẫn thực hiện

Bạn có thể thiết kế hộp giấy theo bất kỳ ý tưởng của mình, hoặc có thể tham khảo một số các trang hướng dẫn cách làm hộp giấy đẹp để thực hiện theo. Có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn, riêng với các chàng trai, bạn cũng có thể học cách làm hộp giấy đơn giản để dành tặng bạn gái nhé!

Tùy thuộc vào món quà mà bạn nên thiết kế hộp giấy hình vuông, hình chữ nhật hay độc đáo hơn với thiết kế hình trái tim hoặc hình tròn. Bạn cũng có thể tận dụng những hộp âm dương cũ để hô biến thành hộp đựng quà mới toanh, đây là ý tưởng dành cho những bạn trẻ không có thời giờ. Bạn chỉ cần sử dụng giấy màu để bao bọc hộp quà với các chất liệu giấy yêu thích, nên nhớ hãy chọn những gam màu thật tươi sáng, bắt mắt một chút cho thích hợp với mùa giáng sinh này nhé!

Khi đã thực hiện xong, bạn chỉ cần trang trí một chút với dây ruy băng là món quà đã hoàn thành rồi, màu sắc dây ruy băng cũng phải thích hợp với màu giấy bìa thì mới đẹp được.

Chỉ những bước đơn giản là bạn không cần nhờ công ty in ấn mà vẫn có thể có cho mình những món quà hết sức ý nghĩa

xep-hop-qua-giang-sinh
xếp hộp quà giáng sinh

Gợi ý những hộp quà cho mùa giáng sinh thêm ấm áp

Với các bạn gái thì dễ rồi, nhưng với các chàng trai thì hẳn sẽ rất bối rối khi lựa chọn món quà cho bạn gái của mình, bởi cánh màu râu thường rất lúng túng trong vấn đề này.

Sẽ rất tiện lợi nếu bạn mau những đôi giày, bộ váy rồi đặt chúng ở hộp giấy mua ở cửa tiệm hoặc tự tay thiết kế theo sở thích của nàng. Với con gái, nếu tinh ý một chút bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy thật hạnh phúc với những món quà nhỏ, chủ yếu là cách bạn trang trí hộp giấy hay cách tặng quà như thế nào cho thật lãng mạn mà thôi.

Trên là những cách để bạn có một món quà cho người yêu của mình nếu như bạn không muốn xếp hộp giấy bạn có thể in hộp quà tặng cho riêng mình để tiết kiệm thời

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button