Các điều cần biết khi thiết kế in nhanh bao thư chất lượng

in-nhanh-bao-thu-4

Bao thư là một trong các phương án quảng cáo rất có ích cho các cá nhân, công ty, ngoài việc chi phí in nhanh bao thư giá rẻ không quá cao mà còn có thể làm tốt các tác dụng chứa đựng, bảo quản thông tin.

Việc thiết kế bao thư khá là đơn giản do không cần quá cầu kì, hầu hết đều thích sự đơn giản của bao thư và có vẻ đó là nguyên tắc chung cho bao thư.

Sau khi thiết kế, chúng ta có thể thực hiện in nhanh bao thư thông qua các hình thức in khác nhau.

Nhưng giai đoạn gia công bao thư lại là công việc tốn khá nhiều thời gian, chúng có nhiều quá trình cũng như phải có sự tỉ mỉ để tạo ra một chiếc bao thư hoàn chỉnh.

in-nhanh-bao-thu-1

Quá trình gia công bao thư

Loại bỏ phần thừa: Sau khi in ấn, bao thư sẽ được loại bỏ các phần giấy thừa bên ngoài

Bế bao thư: quá trình này được tiến hành với máy bế bao thư, các đường gấp sẽ được máy bế thực hiện một cách chính xác và bế theo mong muốn, chúng tạo cơ sở để tiến hành giai đoạn kế tiếp một cách thuận tiện hơn.

Dán bao thư: Bạn có thể chọn một trong hai phương pháp dán: băng dính hoặc keo, việc làm này sẽ hỗ trợ bạn xác định bao thư một cách hiệu quả hơn, đây là giai đoạn cần thiết giúp tạo nên những chiếc bao thư đẹp, hạn chế các lỗi sai sót như dán quá ít keo làm cho bao thư không chắc hoặc keo quá nhiều sẽ không thể hiện được sự thẩm mỹ.

Quá trình này hay được dùng với hình thức thủ công, mất khá nhiều thời gian cũng như công sức

in-nhanh-bao-thu-4

Ép kim. phủ UV: Chỉ thực hiện khi doanh nghiệp có nhu cầu, thường công đoạn này sử dụng cho những thiệp mời sang trọng, nó có tác dụng làm nâng cao tính trang trọng, gây được sự chú ý đối với người nhận tuy nhiên cũng làm cho công ty, tổ chức tốn thêm một số chi phí.

Với các giai đoạn gia công bao thư trên, chúng ta có thể tốn một số tiền cho việc gia công bao thư và thường nhiều hơn so với chi phí in.

Chúng ta nên tìm đến các dịch vụ thiết kế in ấn uy tín, chất lượng để làm ra các bao thư hoàn hảo nhất, không gặp phải các sai sót làm mất đi tính trang trọng vốn có của chúng

Chúng ta có thể in với số lượng nhiều để sử dụng trong thời gian dài do bao thư thường hiếm khi phải thay đổi so với các sản phẩm in ấn khác như in folder, in catalogue… trong trường hợp cần điều chỉnh thì chỉ có ở những công ty, tổ chức thay đổi địa chỉ làm việc.

Điền thông tin nhận bảng giá
Liên hệ trực tiếp
(khuyến khích)

Công Ty TNHH VinPro

170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

0848 802 888 - decal.vuain@gmail.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0848 802 888

Kinh doanh 2: 0848 802 888 (Ly Ly)

Email: decal.vuain@gmail.com

Liên hệ thiết kế & kỹ thuật

Thiết kế 1: 0848 802 888 (Quốc Hòa)

Kỹ thuật: 028 38 474 123 (Công Tuấn)

Email: thietke@vuainnhanh.com

Chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button